LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Dịch Vụ Ẩm thực Coto Hà Thành có một đội ngũ lãnh đạo ,quản lý, bếp trưởng với trên 10 năm  kinh nghiệm ,được đào tạo bài bản tại các trường Đại Học như : Thương Mại, Du lịch Hà Nội, Bách Khoa… Hầu hết đã từng làm việc tại các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp có quy mô lớn : WELSTORY, ADEN, …..

  Công ty Chúng tôi đã và đang hướng đến một chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 và 100% sản phẩm được mua bảo hiểm nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất.

  Với sự khắt khe trong công tác tuyển chọn, đánh giá nhà cung cấp. Chúng tôi luôn có hệ thống các nhà cung cấp chuyên nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Đặc biệt, với tiêu chí không ngừng phát triển, COTO HÀ THÀNH luôn luôn cam kết phục vụ quý khách hàng dịch vụ an toàn với giá thành hợp lý.

Là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, khẳng định chất lượng dịch vụ, dịch vụ ổn định có được lòng tin từ khách hàng.

Hệ thống các nhà cung cấp luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đội ngũ nhân viên, bếp trưởng, quản lí, dinh dưỡng viên giàu kinh nghiệm từng trải qua thâm niên trên dưới 10 năm tại các công ty cung cấp suất ăn có tên tuổi như : Welstory, ADEN,….. Được COTO HÀ THÀNH tuyển chọn một cách kỹ lưỡng.

Kinh nghiệm quản lí các hoạt động ở các tỉnh khác nhau với đội ngũ bếp cung cấp được suất ăn theo khẩu vị các vùng miền.

Khách hàng là các công ty có vốn đầu tư nước ngoài đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc….

Chúng tôi phục vụ món ăn với nhiều loại giá tiền khác nhau, tùy điều kiện tài chính của khách hàng.

Giảm thiểu được thời gian quản lý nhà ăn của nhà máy do việc này được nhà cung cấp chuyên nghiệp đảm nhận.

Bữa ăn có tổ chức, ổn định.

Bữa ăn được làm từ thực phẩm sạch do các nhà cung cấp nguyên liệu uy tín cung ứng.

Bữa ăn được đảm bảo an toàn trên mọi phương diện.

Các hoạt động trong bếp ăn được đảm bảo an toàn PCCC tuyệt đối, thân thiện với môi trường.

Trên 100 triệu suất ăn an toàn.

Trụ Sở Chính: Số 5 Ngõ 18/22 Tân Thụy - Long Biên - TP Hà Nội

Email: cotoht30@gmail.com

Website: http://cotohathanhfood.com/

Hotline: 0945 258 739