Cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội

Công ty TNHH  Dịch Vụ Ẩm Thực Coto Hà Thành chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu đang cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội, mang lại những suất cơm đa dạng , phong phú…

Suất cơm của chúng tôi đảm bảo ngon, sạch, dinh dưỡng, đa dạng được lên thực đơn bởi đội ngũ cán bộ và đầu bếp có kinh nghiệm. Bữa ăn được điều chỉnh hàng tuần tránh cảm giác chán, ngán cho người dùng

Đối tác

Nguyên liệu đầu vào để chế biến được lấy từ công ty, doanh nghiệp uy tín, thương hiệu, cam kết đảm bảo nguồn thực phẩm sạch, tươi, ngon, đảm bảo.

Chúng tôi hiện là đối tác của hơn 20 trường học trên địa bàn, được khách hàng tin chọn và đánh giá cao. Công ty luôn lắng nghe, tiếp nhận đóng góp phản hồi của khách hàng và có hướng điều chỉnh phù hợp nhất..

Nhiều phụ huynh băn khoăn về việc cho con em mình sử dụng suất ăn tại trường học trước thông tin ngộ độc tại trường học diễn ra thường xuyên. Đối với Cotto Hà Thành chúng tôi luôn coi trọng từng bữa ăn, hiểu được tâm lý của học sinh và phụ huynh, do đó chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến suất ăn chất lượng nhất, ngon như bữa cơm tại nhà giúp các em học sinh có năng lượng và dinh dưỡng để phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ. Nếu quý khách có nhu cầu về suất ăn trường học, suất ăn công nghiệp, suất ăn bệnh viện, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất, tốt nhất.

Thông tin liên hệ